6 lí do nên chọn mua Xuân mai Complex Dương Nội

6 lí do nên mua chung cư Xuân Mai Complex Dương Nội:

 

chung-cu-xuan-mai-sparks-tower

 1. Xuân Mai Complex Dương Nội gồm hai tầng hầm và hai tầng thượng chuyên dùng cho cho cư dân sinh sống tại đây. Tuy nhiên phần đông những tiện ích mà cư dân được được hưởng như: Bể bơi, phòng tập gym, spa, siêu thị…
 2. Xuân Mai Complex nối tiếp thành công của Dự án Xuân Mai Sparks Tower,công ty Vinaconex Xuân Mai tiếp diễn triển khai dự án chung cư cao cấp cho người thu nhập thấp.Chỉ có giá 1 tỷ/căn bạn đã sở hữu thể với 1 căn hộ chung cư Xuân Mai Complex với đa chức năng xanh và các trị giá về không gian sống tuyệt vời mà chủ đầu tư đã phấn đấu hết mình để mang lại cho cư dân.
 3. Xuân Mai Complex mang vị trí xa trọng tâm hơn một tẹo nhưng lại sở hữu rất nhiều tiện ích xanh tuyệt đẹp có không gian khoáng đãng mà chỉ có ở Xuân Mai Complex mới với. Chỉ với giá một tỷ/căn nhưng Vinaconex Xuân Mai đã đem lại cho cư dân nơi đây chất lượng vun đắp và nhà sản xuất thật tuyệt vời như đã từng làm với Xuân Mai Riverside.
 4. Chung cư Xuân Mai Complex tọa lạc mặt tuyến phố Tố Hữu nối liền các con phố Lê Văn Lương thuộc khu đô thị Dương Nội 1 trong các khu thị thành phía Tây Hà Nội tăng trưởng nhất bây giờ.Với vị trí tại nút giao Lê Trọng Tấn và Lê Văn Lương kéo dài , phương pháp trọng tâm thị xã Hà Đông 1.5km, cách thức trường Học Viện Kiểm Sát 900m, cách thức dự án viện nhi Hà Đông 800m, Khu vui chơi thiên đường Bảo Sơn chỉ 3km Xuân Mai Complex chính là nút giao của các vị trí ngoại ô .
 5. TỔNG QUAN Dự án XUÂN MAI COMPLEX:
  • Chủ đầu tư: đơn vị CP đầu cơ và xây dựng Xuân Mai
  • Tổ chức thi công: đơn vị CP đầu cơ và xây dựng Xuân Mai
  • Đơn vị thiết kế: doanh nghiệp CP đầu cơ và xây dựng Xuân Mai
  • Công ty phân phối: doanh nghiệp CP nhà sản xuất và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.
  • Vị trí: Thuộc khu đô thị Dương Nội, phía Tây Nam thị xã Hà Đông.
  • Quy mô: Gồm 5 tòa nhà cao 24 tầng có hai tầng hầm và hai tầng nhà cung cấp.
  • Khởi công: Quý IV/2016 hoàn thành Quý II/2018
 6. Ngoài mặt phổ thông về diện tích: 55, 56, 75, 85m2 mẫu mã gồm hai và 3 phòng ngủ vừa gọn vừa hợp lý và đặc thù giá cả thấp cũng là sự chọn lọc hàng đầu giành cho người mua tại đây.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn quý khách đã truy cập trang bất động sản Xuân Mai.Hotline 0982.917.286 - 0916.97.98.37
+ +