Căn hộ 800 triệu VND giành cho người trẻ tuổi

Người trẻ tuổi hiện đại xu hướng yêu thích  độc thân. Nắm bắt đc xu hướng này, nhà đầu tư, nhà CP chi tiêu xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp.) vừa chào bán mùa II dự án công trình Xuân Mai Complex cùng với diện tích đa dạng, giá bán phù hợp với thu nhập trung bình của đại phần nhiều cư dân VN, nhất là người trẻ tuổi.
Tiện ích tuyệt vời bên trong căn hộ Xuân Mai Complex
Các cặp vợ chồng trẻ người độc thân chưa khỏi thấy bất ngờ khi chỉ với 800 triệu VND đã có được không gian sống ấn tượng bên trong dịch vụ trực thuộc dự án Xuân Mai Complex nằm tại đường Tố Hữu, Hà Đông, ngay giáp đô thị Dương Nội.
Điều đặc biệt quan trọng rất có thể nhìn thấy, các căn hộ sau đây đều phải có cửa ngõ sổ, logia, lan can đón nắng, gió thoải mái và tự nhiên giúp nơi ở mát mẻ, trong mát. đây là sự khác biệtđa số những căn hộ trong thành phố Hồ Chí Minh đều đang được khao khát đc sở hữu.
khu vực ngủ được gia công khoa học, hiện đại, cao nhất hóa công dụng sử dụng, gam màu tươi trẻ tươi tắn giúp gia chủ thêm tràn trề năng lượng khi tỉnh dậy trong từng sớm mai.

image005

Theo nhà đầu tư Xuân Mai Corp cho thấy thêm, do nằm trong đô thị Dương Nội nên Xuân Mai Complex kế thừa những điểm mạnh của bản vẽ xây dựng Singapore, đơn giản, hiện đại, tiện lợi khi dùng cũng như gần gũi với cuộc sống. rất có thể nhìn thấy qua khuôn viên phòng tiếp khách tuy dùng gam màu thoáng mát, dịu nhẹ vẫn khiến ấn tượng thông qua giải pháp bày trí dòng thiết bị thiết kế bên trong hiện đại, đạt chuẩn mức.

TỔNG QUAN VỀ TIỆN ÍCH DỰ ÁN XUÂN MAI SPARKS TOWER

Không chỉ có vậy, những cặp vợ ông chồng khi dọn về tại căn hộ còn thừa kế các lợi ích toàn thể dịch vụ đa chủng loại như khu thương mại, siêu thị, hiệu thuốc, công ty trẻ, khu vực tập thể hình, spa, khu vui chơi trẻ em, khu hoạt động và sinh hoạt dân cư, 2 Bể bơi lội (người rộng lớn trẻ em): gần 1.900m2, Tầng hầm đỗ xe: gần 25.000m2, khu vui chơi: ngay 6.000m2, không gian cây cối, con đường đi bộ, quảng trường, sân tennis … cùng nhiều tiện ích ở bên cạnh khác giống như chợ, khu dã ngoại công viên vào khu vực. tất cả phần nhiều đáp ứng cao nhất thị hiếu hoạt động của thiên nhiên hiện đại, tất cả tiện nghi.

THÊM MỘT LÍ DO NÊN CHỌN CHUNG CƯ XUÂN MAI SPARKS TOWER

nhờ vào những ưu thế trên, Xuân Mai Complex đc mong rằng trở thành dự án công trình rất nổi bật vào phương thức tầm trung bình năm 2017 cũng như tiếp tục hút môi trường mặt Tây Hà Nội“, đại diện nhà chi tiêu nhấn mạnh.
Cơ hội sở hữu cho cả các cặp vợ chồng trẻ
Hiện tại những căn hộ này đang phân phối hợp cùng mức giá bán từ 800 triệu/căn, tương đương cùng với khoảng 17 triệu/m (đã bao hàm Thuế VAT cũng như nội thất)., quan trọng đặc biệt, chủ đầu tư đang được cơ chế bán hàng khá giảm giá bao gồm khách đặt hàng căn hộ tiếp tục đc hỗ trợ vay cao nhất lên tới 70% cùng với lợi nhuận 0% trong 12 năm đầu tiên, đặc biệt, khách hàng đc chiết khấu 2% còn nếu như không có nhu cầu vay thêm 1% nếu như giao dịch 95% tổng giá trị dịch vụ khi đặt mua. quy trình thanh toán linh hoạt chia thành 5 đợt.
Đây thật sự cách ấn tượng cho những cặp vợ chồng trẻ hay người mức thu nhập trung bình đang mang mong muốn nắm giữ căn hộ vào thủ đô Hà Nội.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn quý khách đã truy cập trang bất động sản Xuân Mai.Hotline 0982.917.286 - 0916.97.98.37
+ +