imperia sky garden tpland Chung cư imperia sky garden Chung cư imperia sky garden tpland imperia sky garden Chung cư 423 minh khai Chung cư minh khai Bảng giá Chung cư Imperia Sky Garden Giá bán Chung cư Imperia Sky Garden giá bán chung cư imperia sky garden giá bán chung cư 423 minh khai giá bán mới nhất imperia sky garden bảng giá mới nhất dự án imperia sky garden Giá bán Imperia Sky Garden gia ban imperia sky garden The manor nguyen xien du an the manor nguyen xien biet thu the manor central park lien ke the manor central park chung cư the manor central park biệt thự the manor central park nha pho the manor central park chung cư 6th element dự án 6th element 6th element sửa máy bơm sua may bom Chung cư Ciputra Bán Chung cư Ciputra Biệt thự Ciputra Bán biệt thự Ciputra lilaha complex Chung cư lilaha complex Bán chung cư lilaha complex chung cu luxury park view luxury park view Bán chung cư luxury park view Five star hà đông Chung cư five star hà đông Bán chung cư five star hà đông Bán chung cư five star cầu giấy chung cư five star cầu giấy five star cầu giấy Bán chung cư five star resident chung cư five star resident five star resident fivestarcaugiay.net.vn/
condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay condotel trí đức hạ long condotel trí đức dự án condotel trí đức condotel trí đức hạ long bay best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long best western ha long best western ha long bay best western ha long bay Best Western Plus Sail Hạ Long
chung cư liễu giai tower liễu giai tower chung cư x1 26 liễu giai bán chung cư 26 liễu giai dự án liễu giai tower dự án sdu liễu giai chung cư 26 liễu giai du an chung cu 26 lieu giai
Những điều phong thủy nên biết khi mua nhà chung cư

Những điều phong thủy nên biết khi mua nhà chung cư

Nhà chung cư hiện giờ đang là một xu thế nổi trội trong những năm gần đây ở các khu đô thị lớn. Đặc trưng của chung cư là vừa tách được phần riêng nhưng lại phụ thuộc vào phần chung, ảnh hưởng giữa các căn hộ và khối tòa nhà. Cùng với sự thay đổi về tính chất môi trường, yếu tố phong thủy của Chung cư CT2 Mễ Trì  vẫn tuân theo những nguyên tắc cơ bản phong thủy của nhà truyền thống nhưng vẫn có sự khác biệt. Việc vận dụng phong thủy phải khá là linh hoạt.

Chọn hướng nhà

Hướng của căn hộ chung cư phải là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào, các lối giao tiếp khác được gọi là hướng phụ. Các tòa nhà có khoảng Minh Đường rộng rãi sáng sủa thì thường là những tòa nhà có hướng đẹp.

Một số chung cư cũ còn có kiểu hành lang giữa kéo dài hay bị tối tăm u ám và gió lùa.

Ban công và cửa
Ban công yếu tố cần quan tâm sự thông thoáng tầm nhìn, tiện ích. Tránh chọn những căn hộ nào mà có cửa chính đối diện với ban công sẽ làm năng lượng không đọng lại ở trong nhà.

Với cửa chính ở các căn hộ chung cư luôn là cái lớn nhất bao bao trùm căn hộ. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà được đón nhiều tài lộc. Trong khi đó thì các cửa nhỏ lại liên hệ mạnh đến gia chủ. Hai thứ đều cần phải quân tâm xem xét. Căn hộ tốt là căn hộ có các cửa sổ các phòng quay mặt ra hướng tốt, có điều kiện sinh môi hợp với gia chủ. Các cửa sổ tối kỵ không nên nhìn vào cửa sổ của căn hộ khác nên bố trí sao cho nhìn được cảnh quan bên ngoài.

Căn hộ khuyết góc không tốt về phong thủy

Căn hộ khuyết góc không tốt về phong thủy

Khuyết điểm và kiêng kỵ đối với nhà chung cư

Khi đi xem căn hộ, ngoài các hướng cửa – cửa sổ – ban công, chúng ta nên cần phải quan tâm đến cả hình dạng bên ngoài, cấu trúc thiết kế của căn hộ.

Nên chọn những căn hộ có hình dạng vuông vức, tránh những căn hộ méo mó hoặc bị khuyết góc quá lớn. Sẽ không tốt về phong thủy cũng như tiện nghi bố trí thiết kế nội thất trong căn hộ.

Cấu trúc bên trong thì thường có phòng bếp và phòng vệ sinh là đặc biệt cần lưu ý vì 2 phòng này thường là phòng đã được bố trí khó có thể thay đổi được

Và cần đặc biệt hơn, cần tránh ngay những căn hộ có nhà vệ sinh ở khu vực trung tâm giữa căn hộ. Vì theo quan niệm, trong một căn nhà khu vực trung tâm luôn luôn phải sạch sẽ sáng sủa thế nên WC nằm giữa căn hộ là điều tối kỵ nhất.

Nhà vệ sinh nằm giữa trung tâm căn hộ là điều tối kỵ trong phong thủy

Nhà vệ sinh nằm giữa trung tâm căn hộ là điều tối kỵ trong phong thủy

Trên thực tế, việc tìm hiểu mua lại một không gian chung cư hợp với phong thủy gia chủ không phải là quá khó. Tuy nhiên, để có một căn hộ chung cư tốt thì gia chủ nên quan tâm ngay từ khâu chọn mua để tránh sự tốn kém về sửa chữa cũng như đảm bảo được sự hài hòa kiến trúc phong thủy.

Bạn có thể tham khảo thêm : Thiết kế của chung cư Xuân Mai Riverside

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn quý khách đã truy cập trang bất động sản Xuân Mai.Hotline 0982.917.286 - 0916.97.98.37
+ +