Sự thu hút của Dự Án BĐS Xuân Mai Complex

Tiến trình xây dựng dự án nổi bật

 

Với người đầu tư uy tín Xuân Mai Corp. Là đơn vị xây dựng có bề dày kinh nghiệm ở trong ngành nghề BĐS, quý người mua 100% rất có thể tin dùng về tiến trình công việc gây dựng tượng tự như chất lượng của dự án Bất Động Sản Xuân Mai Complex. Minh chứng của Vấn đề này đấy là sự thay da đổi thịt của Dự Án BĐS – điều mà quý khách hàng 100% rất có khả năng tìm thấy hàng ngày lúc chạy qua trục đường Tố Hữu – Lê Trọng Tấn (Hà Đông).

Trả lời cho cho tiến độ việc làm thiết kế và xây dựng vượt bậc này, CĐT Xuân Mai Corp. cho hay đã dùng những kỹ thuật tiến hành khởi công cải tiến, tiên tiến tốt nhất thế giới cho Dự Án BĐS, đó kỹ thuật bê tông dự ứng lực bán tiền chế (kỹ thuật PC) và tấm tường Acotec.

Đấy là 1 phương pháp ưu tú cho những công trình nhà ở với nhiều lợi ích: chất lượng cấu kiện tốt; giảm thiểu nguyên nguyên liệu; năng lực chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao, thuận lợi cho công tác Chủ tịchrà soát chất lượng; quy trình việc làm gây dựng nhanh; sạch sẽ và gần gũi với môi trường.

Hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện lợi đồng bộ

Chung cư Xuân Mai Complex thuộc Khu đô thị mới Dương Nội với diện tích quy hoạnh 197 ha, nằm ở trên trục đường hướng tâm Tố Hữu, Hà Đông, TP Hà Nội. Đấy là khu vựcvận tốc đô thị hóa nhanh nhất Thủ Đô Hà Nội với các công trình có độ lớn lớn như thể giữa trung tâm hội thảo quốc gia, trung tâm thể thao Quốc Gia…

Với hướng đi tăng trưởng Thành Phố về hướng tây, Khu đô thị Dương Nội nói riêng và toàn TP kể chung lại đã toàn bộ khởi công những khu công trình hạ tầng xã hội lớn, có khả năng kể tới tuyến xe buýt nhanh BRT, công trình quan cảnh khu vui chơi giải trí công viên hồ điều hòa Bách Hợp Thủy, trung tâm giải trí công viên Âm nhạc…

Đặc biệt là, khu vực được góp vốn đầu tư thi công Dự Án BĐS Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa năng suất 120m3/s với trách nhiệm tiêu nước úng cho 6.300 ha xung quanh vị trí hướng tây TP Hà Nội. Sự hiện hữu của những công trình xã hội này không riêng gì tạo mới dung mạo của toàn khu, tạo điểm vui chơi giải trí, giải trí thu hút cho cư dân mà còn thêm vào không bé vào việc xử lý những vụ việc xã hội của xung quanh vị trí như là ngập lụt, tắc đường,…

Kế bên hạ tầng xung quanh vị trí đang dần tăng trưởng hoàn tất, Xuân Mai Complex cũng cuốn hút dân cư về ở với mạng lưới hệ thống tiện lợi nội khu tuyệt hảo. Hai tầng khối đế của dự án Bất Động Sản được bố trí trung tâm thương mại, trường mầm non, gym và spa làm đẹp,… sẽ thỏa nguyện những ý muốn sắm sửa, vui chơi, giải trí của cư dân. đặc biệt là, bể bơi, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, sân thể thao,… nằm ở trong khuôn viên dự án Bất Động Sản sẽ là khu vực lý tưởng cho những dân cư rèn luyện thể thao, nghỉ dưỡng sau hàng ngày làm việc khó khăn vất vả.

image005

Căn hộ chung cư cao cấp lý tưởng

Những nhà căn hộ cao cấp tại Xuân Mai Complex có diện tích linh động từ 47,3m2 đên 80,42m2, sắp xếp từ 2 tới 3 phòng ngủ, nhất là hợp với nhiều trẻ. Thiết kế khoa học, tiên tiến và phát triển, ưu tú hóa xây dựng dùng của mỗi phòng và sử dụng kinh khủng nhất cửa sổ, ô thoáng giúp khoảng không ở trong phòng luôn thoáng mát, tràn ngập áng sáng, nắng, gió tự nhiên.

Người đầu tư cũng cho hay, những nhà chung cư Xuân Mai Complex sẽ đã có được hoàn tất nội thất từ các nhãn hiệu có chất lượng cao như thể đồ vật vệ sinh TOTO, đồ vật điện SINO, VANLOCK,… trước khi chuyển giao cho quý khách hàng.

Giá bán thu hút, chính sách chiết khấu

Không riêng gì an tâm về chất lượng công trình tượng tự như khoảng trống sống lý tưởng, quý người mua chọn lựa mua căn hộ cao cấp tại Xuân Mai Complex còn được hưởng giá bán và các chủ trương khuyến mãi rất là thu hút.

Với quý khách hàng có ý định về tài chính, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV Hà Tây sẽ giúp đỡ vay đến 70% tổng trị giá căn hộ chung cư với lãi suất vay siêu khuyến mãi 0% ở trong mức 12 tháng. Ở trong khi đó, quý khách hàng không vay vốn sẽ đã đạt được ưu đãi ngay 2% tổng trị giá căn hộ. Gần đó, tổng thể những nhà ở tỉnh thanh hóa sớm 95% sẽ đã có được ưu đãi thêm 1% tổng trị giá nhà căn hộ chung cư.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn quý khách đã truy cập trang bất động sản Xuân Mai.Hotline 0982.917.286 - 0916.97.98.37
+ +