XUÂN MAI COMPLEX – NƠI CON NGƯỜI HÒA CÙNG THIÊN NHIÊN

Thời gian gần đây thị trường bất động sản đang nóng lên cùng dự án chung cư Xuân Mai Complex của tập đoàn Xuân Mai Corp. Với tất cả những người quan tâm tới lĩnh vực bất động sản thì đây được coi là dự án vô cùng hấp dẫn. Vậy Xuân Mai Complex có gì đặc biệt?

Tọa lạc trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, Xuân Mai Complex thuộc quần thể khu đô thị Dương Nội, được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án trọng điểm của khu vực phía Tây thủ đô. Điểm nổi trội của dự án là hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng với không gian sống tươi mát, không khí trong lành tạo nên một môi trường sống lý tưởng.

XUÂN MAI COMPLEX – NƠI CON NGƯỜI HÒA CÙNG THIÊN NHIÊN

Là dự án được triển khai sau thành công của dự án Xuân Mai Sparks Tower, các tiện ích của Xuân Mai Complex càng hoàn thiện hơn với khu thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng và đặc biệt hơn cả là khuôn viên xanh được xây dựng trong lòng dự án.

Với ý tưởng thiết kế gần gũi với thiên nhiên, dự án sẽ có diện tích cây xanh trải dài từ cổng vào tới các căn hộ, bên cạnh đó sẽ trồng xen kẽ những khóm hoa muôn vàn màu sắc, chắc chắn sẽ tạo nên một bức tranh nhiên nhiên hài hòa và thơ mộng. Với những con đường ohủ đầy bóng cây cùng mùi hương lan tỏa từ những bồn hoa chắc chắn sẽ giúp những cư dân sinh sống tại đây xóa tan mệt mỏi, áp lục sau những ngày làm việc vất vả.

 XUÂN MAI COMPLEX – NƠI CON NGƯỜI HÒA CÙNG THIÊN NHIÊN

Trong lòng Xuân Mai Complex là một “ốc đảo xanh” với bể bơi bốn mùa cùng muôn vàn cây cối, hoa lá được trồng xen kẽ với những con đường đi bộ. Cư dân có thể cùng gia đình mình dạo mát hay tập thể dục trên những con đường phủ đầy cây xanh này. Với mục đích xây dựng một không gian sống với thiên nhiên hài hòa, con người thân thiện, chủ đầu tư dự án tập chung chủ yếu vào không gian sống cũng như khu vực sinh hoạt của cộng đồng cư dân. Khi sinh sống tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống yên bình, hòa mình cùng thiên nhiên một cuộc sống đối lập hoàn toàn với những ồn ào, tấp nập của thủ đô phồn hoa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và được tư vấn miễn phí. Qúy khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG XUÂN MAI

Địa chỉ: Tòa Xuân Mai Tower, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0982.917.2860916.009.771

Email: batdongsanxmc@gmail.com

Website: www.batdongsanxm.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn quý khách đã truy cập trang bất động sản Xuân Mai.Hotline 0982.917.286 - 0916.97.98.37
+ +