XUÂN MAI CORP NÓI GÌ VỀ LỄ MỞ BÁN CHUNG CƯ XUÂN MAI COMPLEX

Vào ngày 15/12/2016 , một sự kiện oanh động giới BĐS cuối năm 2016 đã diễn ra, đó là lễ mở bán đợt 1 Chung cư Xuân Mai complex do chủ đầu tư Xuân Mai Corp chủ trì. Cùng điểm qua một số sự kiện nổi bật của lễ mở bán được các chuyên gia đánh giá là rầm rộ nhất của thị trường bất động sản cuối năm.

image005

Hơn 400 khách hàng đã được mời tham dự lễ mở bán Xuân Mai complex, đây là một trong những tín hiệu đáng mừng nhất đánh dấu sự trở lại của Xuân Mai corp sau 3 năm chững lại tại thị trường BĐS. Với mức giá bình dân, chỉ từ 850tr, quý khách đã có thể sở hữu một căn hộ hạng sang tại dự án, ngoài ra còn được rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư như chiết khấu hoa hồng cao, mua nhà trúng Iphone, bốc thăm vận may rinh ngay quà khủng…

Chỉ trong ngày mở bán, Chung cư xuân mai complex đã được bán với số lượng lên tới trên 200 căn hộ, vượt xa chỉ số hàng bán của các lễ ra mắt dự án trước như VOV Mễ Trì, Chung cư Xuân Mai Sparks tower. Đây được xem như thành công lớn của đội ngũ cán bộ nhân viên CĐT Xuân Mai corp. Điều đáng mừng hơn nữa đó là khách hàng hầu hết đã đặt cọc xong ngay trong buổi ra mắt, khẳng định sự xử lý chuyên nghiệp của đội ngũ chăm sóc khách hàng của Xuân Mai Corp.

Buổi lễ được diễn ra trong ngày 15/12 với sự góp mặt của  Ông Bùi Khắc Sơn – quản trị công hội quản lý, Ông Lê Trung Thắng – TGĐ doanh nghiệp. Về hướng đối tác phân phối đặc quyền Hội quán Bất Động Sản Nhà Đất có sự tham gia của ông Ông Nguyễn Thanh Hải – tổng giám đốc , Bà Ngô Thị Dung – Giám đốc dự án, Bà Đào Thị Thủy – Giám đốc Khối hội viên, cùng thay mặt đại diện ngân hàng ông Nguyễn Đức Cử – Phó chủ tịch hội đồngquản lý ngân hàng Liên Việt Post bank.

TỔNG QUAN VỀ TIỆN ÍCH DỰ ÁN XUÂN MAI SPARKS TOWER

Cùng với phương châm “ Ngôi nhà của bạn – Ngôi nhà của tôi”, các kiến trúc sư chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đặt tâm huyết của chính mình và căn hộ và xem đó là căn nhà mà họ sinh sống, còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay cuộc sống tuyệt vời tại Xuân Mai Riverside .

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn quý khách đã truy cập trang bất động sản Xuân Mai.Hotline 0982.917.286 - 0916.97.98.37
+ +